Chuyển đến nội dung chính

Chi Phí làm phòng karaoke Gia Đình 17-28m2 báo giá trọn gói

Chi Phí làm phòng karaoke Gia Đình 17-28m2 báo giá trọn gói

Thiết kế thi công nội thất phòng hát karaoke gia đình tại nhà hiện nay đang dần trở thành xu thế mới

Một không gian phòng hát karaoke có thể sử dụng để xem phim ăn uống thân mật được trang trí với các tông màu đẹp khác nhau có thể là nơi phục vụ các bữa ăn trang trọng hơn hoặc tiếp đón khách.

Ở đây, chúng tôi đã kết hợp hệ thống ánh sáng thấp với đồ nội thất inox đẳng cấp với tông màu vàng sang trọng và điểm nhấn bằng các loại khối gắn led p10.

Báo giá thiết kế thi công trang trí làm phòng hát karaoke gia đình:


+ Giá thi công 1 phòng hát karaoke gia đình đơn giản khoảng 80-120 triệu (4-5 triệu/m2 sàn)
+ Giá thi công 1 phòng hát karaoke gia đình vip khoảng 120-200 triệu (5,5-6 triệu/m2 sàn)
+ Giá thi công 1 phòng hát karaoke gia đình siêu vip khoảng 200-300 triệu (7-10 triệu/m2 sàn)

Các mẫu phòng hát karaoke gia đình do chúng tôi làm:
Tuy nhiên để phòng hát karaoke gia đình hoạt động hiệu quả thì cần phải cách âm tiêu âm tốt

Những lý do để cách âm một phòng hát karaoke gia đình

1. Hiện nay tình trạng sử dụng loa kẹo kéo tràn lan dẫn đến việc ô nhiễm tiếng ồn đặc biệt là ở các tỉnh miền Tây. Đã có nhiều chuyện đáng tiếc xảy ra nên nhà nước đã vào cuộc cấm loại ô nhiễm này

Vì vậy, tại sao bạn nên xem xét cách âm phòng hát của bạn? Khi bạn thêm hệ thống cách âm, bạn có thể chống lại vấn đề dội âm thường gặp trong các phòng hát, tạo ra môi trường tốt hơn cho cuộc trò chuyện và tăng cường âm thanh cho nhạc chất lượng cao.

2. Tiếng vọng dội ngược trở lại của âm thanh khiến người nghe khó chịu nếu mở lớn


Khi bạn thêm các giải pháp cách âm vào thiết kế phòng hát karaoke gia đình của mình, bạn có thể đảm bảo rằng tiếng ồn không mong muốn hoặc dư thừa được hấp thụ, thay vì dội lại xung quanh phòng, tạo ra ít tiếng vang hơn.

Tiếng ồn đã trở thành một vấn đề lớn hơn trong các phòng hát karaoke gia đình ngày nay một phần do sở thích thiết kế theo xu hướng. Các phong cách thiết kế phòng hát karaoke gia đình và phòng chờ hiện đại thường bao gồm rất nhiều bề mặt nhẵn, cứng như kim loại, kính và gỗ. Vấn đề với những vật liệu này là chúng gây ra sóng âm thanh phát ra từ chúng và truyền đi, dẫn đến một môi trường có tiếng vang lớn. Các tính năng hiện đại khác như hệ thống ống dẫn lộ thiên và bếp mở cũng có thể góp phần gây ra vấn đề tiếng ồn khi di chuyển khắp cơ sở của bạn.

2. Không làm ảnh hưởng tới các phòng bên cạnh

Khi tiếng ồn xung quanh trong phòng hát karaoke gia đình trở nên quá tải, bạn gần như không thể tiếp tục cuộc trò chuyện với người ngồi bên cạnh hoặc đối diện với bạn. Một cuộc khảo sát cho thấy những người lớn tuổi và những người bị khiếm thính có xu hướng ảnh hưởng đến mức độ tiếng ồn khi chọn một quán rượu và sẽ rời đi sớm nếu một quán rượu quá ồn ào . Bạn không muốn khách hàng trở nên bực bội và di chuyển đến một quán bar hoặc phòng chờ khác để họ có thể nói chuyện.

Thêm hệ thống cách âm cho phòng hát karaoke gia đình của bạn cho phép khách của bạn trò chuyện với nhau, điều này khuyến khích họ ở lại lâu hơn và thấy thoải mái hơn.

4. Tăng cường chất lượng âm thanh bởi đã có vật liệu tiêu âm chống vang trong tường

Nếu bạn tổ chức nhạc sống tại quầy bar cho phòng hát karaoke gia đình của mình, bạn nên xem xét nghiêm túc việc cách âm cơ sở của mình. Môi trường ồn ào sẽ làm giảm chất lượng âm thanh của các ban nhạc và ca sĩ và có thể buộc bạn phải tăng âm lượng để át tất cả tiếng ồn xung quanh, điều này có thể khiến âm nhạc của bạn trở nên ồn ào một cách khó chịu. Hệ thống cách âm có thể cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh cho nhạc sống và thậm chí có thể cho phép bạn giới hạn âm nhạc trong một phòng nếu bạn muốn.


Chúng tôi có nhiều lựa chọn sản phẩm có thể giúp bạn cách âm  phòng hát của mình. Các sản phẩm này bao gồm:

 - Cao su lưu hóa cách âm được ngụy trang trong vách. Những tấm này hấp thụ âm thanh để giảm tiếng vọng và tiếng ồn xung quanh.
 - Ghép các tấm cách âm lên tường rồi cố định bằng gỗ - Bạn có thể treo những tấm vách ngăn này, một loại bảng âm, từ tường hoặc trần nhà để giúp hấp thụ sóng âm truyền khắp căn hộ của bạn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần các giải pháp cách âm trần quầy bar hoặc bạn muốn một cách dễ dàng để giảm thiểu tiếng ồn.

 - Cách âm tiêu chuẩn 4 vách và dùng cửa cách âm chống cháy - là một trong những hệ thống tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy để cách âm nghiêm túc. Nó kết hợp các vật liệu khác nhau để ngăn chặn âm thanh trong các bản nhạc của nó. Hệ thống này được chế tạo để trở thành một phần của bức tường, bên trong hoặc bên ngoài, và sẽ giữ cho âm thanh không lọt qua.
 - Sử dụng Bông Khoáng: Vật liệu này kết hợp giữa lớp bọt cách âm dày một inch và hàng rào cách âm 1/4 inch để giữ âm thanh và giữ cho âm thanh không truyền đi khắp cơ sở của bạn. Nó linh hoạt và dễ dàng cài đặt ở mọi nơi.

5. Bộ hấp thụ tiếng vang : 

Vật liệu hấp thụ âm thanh này đặc biệt phải chăng. Nó bao gồm 80% sợi bông tái chế, làm cho nó trở thành một lựa chọn thân thiện với môi trường. Bạn có thể gắn vật liệu nhẹ này vào tất cả các loại bề mặt để giảm ồn ào trong phòng hát karaoke gia đình của bạn.
Các tấm tiêu âm bọc vải tiêu chuẩn : Các tấm tiêu âm bọc vải  này có kích thước và màu sắc đa dạng, vì vậy bạn có thể lựa chọn tùy chọn tốt nhất cho phòng chờ của mình. Các tấm này hấp thụ âm thanh có thể dội lại từ tường, sàn và các bề mặt khác trong cơ sở của bạn.

Các bước để Cách âm phòng hát karaoke gia đình của bạn

Có ba bước cơ bản để cách âm một phòng hát karaoke gia đình. Trước tiên, bạn cần hiểu rõ vấn đề mình đang gặp phải, sau đó bạn cần lắp đặt hệ thống cách âm thanh chắn tiếng ồn và các sản phẩm khác để hấp thụ tiếng ồn:

1. Xác định vấn đề

Mỗi cơ sở đều khác nhau, vì vậy bạn nên xem kỹ - hoặc lắng nghe - tại phòng hát karaoke gia đình bạn để xác định các vấn đề chính. Bạn có cần ngăn âm thanh truyền từ phòng hát karaoke gia đình đến khu vực ăn uống không? Bạn có cần cắt giảm các vấn đề về tiếng vang không? Hiểu được vấn đề có thể giúp bạn tìm ra các giải pháp phù hợp.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn có một khu vực phòng hát karaoke gia đình riêng biệt có xu hướng ồn ào hơn và bạn muốn giữ cho âm thanh không tràn vào khu vực ăn uống yên tĩnh hơn của bạn. Nó cũng có thể là một cách tuyệt vời để làm cho phòng tiệc riêng tư cảm thấy riêng tư hơn hoặc giữ âm nhạc được chứa trong một khu vực nhạc sống. Nó cũng có thể giữ cho âm thanh trong quán bar của bạn không ảnh hưởng đến các doanh nghiệp khác nằm trong cùng tòa nhà.Nếu bạn đang xây dựng một phòng hát karaoke gia đình mới, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia, người có thể xem xét các kế hoạch của bạn và giúp bạn biết về các vấn đề tiếng ồn tiềm ẩn. Bằng cách này, bạn có thể đánh bại chúng ngay từ đầu.

2. Lắp đặt Hệ thống cách âm 4 lớp tiêu chuẩn

Hệ thống cách âm nhằm mục đích chặn âm thanh để âm thanh không truyền từ phòng hoặc khu vực này sang phòng hoặc khu vực khác. Nói cách khác, chúng là những rào cản ngăn chặn tiếng ồn. Các hệ thống này thường đi vào bên trong hoặc trên các bức tường hoặc trên trần nhà.3. Thêm các sản phẩm hấp thụ âm thanh

Các sản phẩm tiêu âm có thể giúp bạn giảm thiểu tiếng vọng hoặc cảm giác ồn ào trong quán của bạn. Không giống như các bề mặt cứng gây ra sóng âm thanh và truyền đi, những vật liệu này mềm hơn và xốp hơn, vì vậy chúng giữ chặt sóng âm thanh. Một số vật liệu, như thảm, hấp thụ âm thanh một cách tự nhiên tốt hơn các bề mặt cứng. bạn chỉ có thể lắp đặt các sản phẩm được thiết kế đặc biệt để hấp thụ âm thanh.

Các sản phẩm tiêu âm này thường có dạng tấm tiêu âm. Những tấm này có thể hòa hợp với nền, trên tường hoặc gần trần nhà, hoặc chúng có thể mang đến nét tinh tế nghệ thuật cho không gian của bạn. Dù bằng cách nào, chúng có thể đi một chặng đường dài trong việc giảm tiếng ồn xung quanh.
Các sản phẩm cách âm bạn có thể sử dụng để cách âm quán bar của mình
Các mẫu phòng hát karaoke gia đình do công ty chúng tôi thi công luôn đạt tiêu chuẩn an toàn phòng cháy
Giờ hoạt động và tập quán cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn màu sắc. Đối với hát karaoke kết hợp phòng khách , nơi được sử dụng cả ngày, chúng tôi đã tạo ra một bảng màu nhẹ nhàng và rực rỡ.
Các tấm gỗ, PVC vân đá và inox màu vàng đã được sử dụng để tạo ra một bầu không khí ấm áp trong khi sự kết hợp của ánh sáng trực tiếp, gián tiếp và che khuất tạo ra độ sáng khi thiếu ánh sáng tự nhiên.Các tấm kính hình vòm, có gân bao quanh các khu vực tiếp khách được nhuốm trong màu hồng ấm áp của hoàng hôn - một hiệu ứng được tạo ra bằng cách kẹp một tấm phim chuyển màu được in kỹ thuật số ở giữa hai tấm kính.

Hình dạng vui tươi của chúng hơi giống một chiếc cửa sổ, nơi không thể có cửa sổ và kính bắt sáng và khuếch đại nó

Công ty có xưởng và chi nhánh ở hầu hết các tỉnh thành từ Bắc Vào Nam:

Hà Nội, Hưng Yên, Điện Biên, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Cần Thơ...

Thi công nhanh gọn an toàn mời bạn liên hệ để chúng tôi đưa bạn đi thăm thực tế các công trình công ty đã làm - LH 0902555222

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thiết kế làm phòng karaoke Hà Nam nhìn là phê

Công ty thi công nội thất karaoke đẹp lạ báo giá chuẩn tại Hà Nam Một phần trong trải nghiệm của khách hàng khi đến quán karaoke, là bầu không khí và diện mạo bên trong của nó. Đưa  quán karaok của bạn lên một tầm cao mới với nội thất nổi bật, độc đáo hoặc khác biệt mà đầy cá tính của bạn với thiết kế hiện đại và tinh tế. GIÁ CHỈ TỪ 4,5 TRIỆU/M2 SÀN Niềm đam mê của chúng tôi là thiết kế dành cho mọi thứ độc đáo, sáng tạo và đáng chú ý. Điều này thể hiện rõ ràng trong tất cả các ý tưởng thiết kế nội thất của chúng tôi cho các quán karaoke bar & nhà hàng ở nhiều tỉnh thành miền Bắc Tại Nội Thất ACB, chúng tôi luôn nghĩ về những gì sắp tới và những xu hướng mẫu phòng karaoke gì sẽ làm cho một địa điểm nổi bật so với số đông. Cung cấp trải nghiệm dịch vụ thi công karaoke chuyên nghiệp giá tốt mà bạn luôn muốn; trở thành một quán karaoke khách thường xuyên ghé thăm hoặc cung cấp cho quán bar của bạn một không gian mới của cuộc sống.   Nhận cải tạo sửa chữa nâng cấp phòng karaoke tại H

Thiết kế trang trí làm phòng karaoke vip Lạng Sơn cực rẻ

Công ty thiết kế thi công karaoke và trang trí quán karaoke vip tại Lạng Sơn giá cực rẻ mẫu mới nhất toàn quốc. Thi công đẹp đẳng cấp, màu sắc ánh sáng đột phá, nội thất hàng đầu - GIÁ SIÊU RẺ CHỈ TỪ 80 TRIỆU/ PHÒNG  Việc phối màu sắc trong thiết kế thi công nội thất quán karaoke  hiện đại cần chú ý đến sự phù hợp với không gian, nói chung không nên chọn quá nhiều màu, không nên chọn màu đỏ. Trong số đó, vàng và bạc có thể tương phản với bất kỳ màu nào, màu vàng không bao gồm vàng và trắng nhạt không bao gồm bạc. Cách phối màu của không gian chung là: màu tường nên nhạt, màu tối vừa phải, màu của đồ nội thất có thể đậm hơn. Cố gắng không sử dụng gạch lát nền màu xanh lá cây hoặc hồng, màu của trần nhà nên nhạt hơn màu tường hoặc cùng màu với tường. Dưới đây là một số thiết kế không gian quán karaoke phong cách và thiết thực được thiết kế bởi công ty chúng tôi, hy vọng chúng có thể mang lại cho bạn một số cảm hứng nhỏ trong thiết kế nội thất quán của bạn.   Để làm cho màu sắc của các

Thiết kế thi công karaoke Ninh Bình mẫu mới nhất

Công ty thi công Thiết kế phòng hát cho các quán karaoke tại Ninh Bình mẫu mới nhất, giá rẻ nhất chỉ từ 4,5 triệu/m Với một quy trình thiết kế sản xuất thi công hoàn hảo và khép kín cùng với những ưu điểm tuyệt vời về công nghệ, máy móc, ACB chính là địa chỉ tin cậy nhất dành cho mọi khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke uy tín chất lượng cao, đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho quá trình kinh doanh lâu dài với mức giá thi công phòng tốt nhất. Một vài công trình công ty mới làm: Thiết kế nội thất  các quán karaoke tại Ninh Bình là sự đầu tư mang tính lâu dài và bền vững cần thiết trong kinh doanh phòng hát Karaoke, một lĩnh vực kinh doanh cho tỷ suất lợi nhận cao khi biết quản lý và đầu tư đúng cách ngay từ ban đầu. Vậy đầu tư tài chính như thế nào là đủ với phong cách và gu thẩm mỹ ra sao cho phù hợp với đại đa số khách hàng tại từng khu vực kinh doanh? Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn. Mỗi mẫu thiết kế nội thất phong Karaoke c